Home / Việc làm 24h / Phúc Long tuyển dụng cơ hội cho những ai đang tiềm kiếm việc làm!

Phúc Long tuyển dụng cơ hội cho những ai đang tiềm kiếm việc làm!

1. Có nên ứng tuyển khi Phúc Long tuyển dụng?

1.1. Khái quát qua về Phúc Long

Có thể bạn đã từng hoặc chưa từng thử ghé qua quán trà Phúc Long để thưởng thực vị trà và bánh ngon tại nơi đây nhưng chắc hẳn cái tên Phúc Long là một trong những thương hiệu mà trong giới trẻ hiện nay ai ai cũng biết.

Cũng bởi thương hiệu Phúc Long đã được ra đời từ rất lâu và vẫn còn giữ được vị trí và càng ngày càng phát triển như hiện nay nên có lẽ không ai là không biết đến.

Ra đời từ những năm 1968, Phúc Long đã là thương hiệu được kỳ vọng mang đến những sản phẩm trà, cà phê chất lượng giữ gìn nét hương vị truyền thống của người Việt với những giá trị cốt lõi đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố: khách hàng, nhân viên, xã hội. Đối với khách hàng: Phúc Long cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất còn đối với nhân viên thương hiệu này muốn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, nhân văn cũng như tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng, với xã hội tạo ra sự hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng tới công đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.

Phúc Long tuyển dụng

Hiện nay, kinh doanh dịch vụ mà Phúc Long đang hướng đến đó là các loại thức ăn, thức uống, các loại bánh ngọt, bánh mặn, dịch vụ giao hàng tận nơi và mở rộng hoạt động kinh doanh ở khắp nơi trên địa bàn cả nước như: Thành phố Hồ Chi Minh, Khánh Hòa, Cần Thơ, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội,… mở ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn người đặc biệt là các bạn sinh viên mong muốn kiếm được công việc part – time.

Ngày nay, do mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và mục tiêu phát triển chi nhánh để tiếp cận nhiều hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng cho nên Phúc Long tuyển dụng khá nhiều nguồn lực để phục vụ cho mục tiêu, chiến lược này.

1.2. Hãy tham gia ứng tuyển khi Phúc Long tuyển dụng

Như đã khái quát qua ở phần trên, Phúc Long là một thương hiệu lâu đời có đã có uy tín và chất lượng trên thị trường, nếu bạn trở thành nhân viên Phúc Long bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo cũng như được đào tạo chuyên môn và huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp. Vì vậy nếu còn đang băn khoăn không biết có nên tham gia ứng tuyển tại Phúc Long hay không thì payvisions.com khuyên bạn hãy tham gia ngay thôi để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ hội thăng tiến cao khi Phúc Long tuyển dụng tại nơi bạn sinh sống như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ,  tuyển dụng an giang 2019,... 

2. Các công việc Phúc Long tuyển dụng mới nhất hiện nay

2.1. Phúc Long tuyển dụng vị trí: Quản lý cửa hàng

Mức lương của một quản lý cửa hàng tại Phúc Long là: 10 – 12 triệu đồng/tháng. Đây là công việc mà đòi hỏi bạn phải có trình độ tối thiểu từ trung cấp hoặc đã có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương, kinh nghiệm làm việc tại các chuôi cửa hàng F&B từ 2 – 3 năm trở lên, biết sử dụng vi tính văn phòng và có năng lực lãnh đạo, tự tin giao tiếp và phân tích, nhận đinh khách hàng.

Phúc Long tuyển dụng quản lý

Công việc này tại Phúc Long cũng đòi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm về công việc kinh doanh của của hàng và doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng chi nhanh đó, chịu trách nhiệm với mọi hoạt động kinh doanh và lên kế hoạch làm việc tuần đồng thời gửi báo cáo cho trưởng bộ phận vận hành.

Do mở thêm các chi nhánh nên nhu cầu tuyển dụng quản lý cửa hàng hiện này tại Phúc Long khá nhiều vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin Phúc Long tuyển dụng vị trí quản lý cưa hàng thường xuyên. Nếu đáp ứng đủ các yêu cầu thì đừng chần chừ mà hãy ứng tuyển ngay nhé!

2.2. Phúc Long tuyển dụng vị trí: Nhân viên bảo vệ

Mức lương: 6 – 7 triệu đồng/tháng

Đối với công việc này, Phúc Long đòi hỏi bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, xe ôm và các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong phạm vị cửa hàng, bảo vệ môi trường của cửa hàng không bị xảy ra các trường hợp: buôn bán hàng rong, sử dụng chất kích thích, đập phá và đồng thời kiểm tra toàn bộ các thiết bị điện và hệ thống chiếu sáng của cửa hàng khi khóa cửa ra về.

Phúc Long tuyển dụng nhân viên bảo vệ

2.3. Phúc Long tuyển dụng vị trí: Nhân viên phục vụ

Đây là một công việc phù hợp cho các bạn sinh viên muốn tìm kiếm việc làm part – times. Mức lương cho một nhân viên phục vụ tại Phúc Long thường được trả từ 17.000 – 21.000đ/h. Đối với công việc này bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc order, dọn dẹp vệ sinh của hàng và thực hiện theo phân công công việc của quản lý nhà hàng và giám sát ca, làm việc xoay ca theo sắp xếp của của hàng.

2.4. Phúc Long tuyển dụng vị trí: Nhân viên pha chế

Mức lương của một nhân viên pha chế từ 6 – 8 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, một nhân viên pha chế tại Phúc Long có có thể hưởng các chế độ đãi ngộ khác như: thưởng doanh thu, tiền tips.

Với công việc này, bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc pha chế thức uống cho khách hàng theo đúng quy trình, đảm bảo tình hình khu vực quầy bar, quày pha chế luôn sạch sẽ, phù hợp với tiêu chuẩn VSATTP ( vệ sinh an toàn thực phẩm)

Phúc Long tuyển dụng nhân viên pha chế

2.5. Phúc Long tuyển dụng vị trí: Giám sát ca

Mức lương của giám sát ca tại Phúc Long rời vào khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng. Đây là công việc mà bạn sẽ chịu trách nhiệm vận hành toàn bộ cửa hàng trong ca được giao, kiểm tra, giám sát hoạt động của cửa hàng trong ca được giao theo đúng tiêu chuẩn của công ty, triển khai thực hiện các chương trình xây dựng hình ảnh và thương hiệu của Phúc Long trong ca được giao đồng thời chịu trách nhiệm về doanh thu, quản lý nhân viên, dịch vụ khách hàng và các vấn đề liên quan đến VSATTP ( vệ sinh an toàn thực phẩm)

2.6. Phúc Long tuyển dụng vị trí: Nhân viên giao hàng

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hiện nay Phúc Long đã và đang đẩy mạnh chiên lược giao hàng đến tận tay khách hàng mà khách hàng không phải đi đâu xa.

Mức lương cho một nhân viên giao hàng từ khoảng từ 5 – 7 triệu đồng/tháng. Với công việc này bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc nhận đơn hàng, kiểm tra hàng hóa đối chiếu với phiếu xuất bán và hóa đơn, giao hàng hóa và sản phẩm của công ty đến khách hàng bằng xe máy, ký nhận với khách hàng, cửa hàng và siêu thị, hoàn trả chứng từ giao hàng cũng như phụ lên hàng/xuống hàng tại kho cho thủ kho của cửa hàng đã nhận.

3. Phúc Long tuyển dụng được đăng tin ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức đăng tin tuyển dụng mà Phúc Long áp dụng để có thể tiếp cận ứng viên một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn đọc có thể tham khảo qua các trang fb, trang chủ trên google để tìm kiếm thông tin tuyển dụng tại nơi đây.

Phúc Long tuyển dụng thông qa trang Timviec365.vn

Ngoài ra bạn đọc có thể tìm kiếm trang tìm việc làm online là Timviec365.vn để có thể tìm kiếm việc làm nhanh chóng và dễ dàng tại tất cả các lĩnh vực và khu vực trên cả nước.

Trên đây là bài viết của payvisions.com về các thông tin Phúc Long tuyển dụng, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích cũng như giúp bạn đọc biết thêm về các công việc mà hiện này Phúc Long tuyển dụng hoặc hiện nay một đối thủ đáng gờm khác đó là Highland Coffee tuyển dụng 2019 cũng nhiều vị trí từ đó tham gia ứng tuyển vào vị trí phù hợp với khả năng, năng lực của bản thân cũng như đáp ứng được mức thu nhập và công việc mà bạn mong muốn!