Home / Việc làm 24h / Một vài việc làm thêm khi bước vào dịp cuối năm được nhiều HSSV tìm kiếm

Một vài việc làm thêm khi bước vào dịp cuối năm được nhiều HSSV tìm kiếm

Tết đến là thời điểm nghỉ tết of nhiều HS ở nhiều giảng đường CĐ tìm tới cho mình 1 việc làm part time, dưới đây mình xin mách cho các bạn những công việc bán thời gian rất dễ hái tiền trên một vài trang web tuyển dụng hiện đang được hàng nghàn các HSSV tìm kiếm khi đến dịp Tết nguyên đán.

Làm việc dọn nhà cửa theo số giờ

Các việc làm bán thời gian khi tới dịp cuối năm được nhiều sinh viên hứng thú


Ngay lúc này, việc giúp việc không còn lạ lẫm với nhiều người trong ngày cận kề Tết chính vì vậy mà việc giúp việc luôn luôn thiếu khát nguồn nhân công từ đó mà tiền lương được đẩy khá cao.
Trong tất cả những tháng bình thường chỉ mười năm cho tới ba năm nghìn 1 giờ thì đến những ngày gần Tết nguyên đán số tiền đó được tăng lên gấp 2 đến ba lần phụ thuộc vào các việc làm nhất định. Vào tất cả các dịp cận kề Tết nguyên đán số tiền công sẽ khoảng 250 nghìn một lần dọn & từ 650 nghìn với 1 buổi sáng dọn vào khoảng ba tiếng tùy theo khả năng dọn dẹp of các bạn.
Đây là một trong những việc được rất nhiều sinh viên yêu thích và chọn khi đến dịp cuối năm tại những website tuyển dụng ngay lúc này.

>>> Xem thêm: Với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thị trường việc làm sẽ chịu ảnh hưởng ra sao?

Công việc giao đồ bán thời gian

Bước vào cuối năm số lượng người đi sắm Tết rất nhiều do vậy vấn đề nhận thêm nhân công thời vụ vì thế mà tăng. Rất nhiều khu chợ hay các khu chợ bày bán đồ Tết là nơi liên tục tuyển số lượng lớn lao động thời vụ, vì thế bạn sẽ rất dễ dàng  tìm việc làm bán thời gian tại Hậu Giang hay gần nơi bạn ở thích hợp nhất. Lương nhận qua việc đó cũng không giống nhau, tuy nhiên nhìn chung tiền lương bình quân một ngày cũng khoảng 160 tới 260 ngàn đồng. Với một mức lương như vậy bán hàng hiện là một việc làm được hàng nghìn người lựa chọn để mà kiếm thêm khi tới cuối năm này.

Bán đồ trên các trang web mạng xã hội

Các công việc làm bán thời gian khi đến cuối năm hiện được vô vàn sinh viên tìm kiếm


Khi so sánh với những việc ở trên, thì công việc bán hàng online được xem là vô cùng nhà hạ. Mọi người hãy dựa trên những mặt hàng đem đến lượng như cầu cao khi đến dịp Tết nguyên đán như: bánh kẹo,quà tết.
Dù cho kinh doanh 1 mặt hàng gì trong dịp đó thì mọi người cần phải đăng bán sớm, cần phải lôi kéo khách hàng đi cùng những dịp sale sớm nhất, vừa thuận tiện đến quá trình nhận mặt hàng mà lại còn hỗ trợ mọi người xử lý đc vấn đề ế hàng sớm nhất. Nếu đang
tìm việc làm thêm tại nhà ở Thái Bình hay tại nơi mà bạn đang sinh sống trong dịp cuối năm thì đây là một trong những sự lựa chọn thích hợp nhất.

Sửa ảnh thuê trong dịp Tết

Hiện tại, xu hướng săn ảnh cùng đào Tết đã giúp cho mọi người chụp hình dễ dàng hái thêm tiền rất khủng. Số tiền bình quân khoảng 300 nghìn đến một buổi chụp ảnh 3 tiếng. Nếu chụp hình theo nhóm khoảng 3 cho tới 7 người giá cả khoảng 750/1 ngày chụp.
Kèm theo những chia sẻ of chúng tôi ở trên rất mong mọi người sẽ có thể lựa chọn đc cho mình 1 việc thích hợp khi mà những ngày Tết nguyên đán đang cận kề.