Home / Việc làm 24h / List ds các việc làm tốt cho người cao tuổi

List ds các việc làm tốt cho người cao tuổi

Không cần biết quyết định đi làm of người cao tuổi là có thêm tiền công, hoặc chỉ có mong muốn tìm được việc làm ổn định để không buồn chán ở trong thời gian nghỉ hưu thì viec lam part - time luôn là sự lựa chọn đúng đắn.


Theo 1 chương trình khảo sát của TIMVIEC365.VN, 2/5 số lao động > 53 tuổi tâm sự rằng họ ko có ý định về dưỡng lão. Già nửa tại số đấy còn chia sẻ thêm là họ phải chờ đến tối thiểu 70 mới ngừng làm việc và đấy là biểu hiện tốt làm năng lượng để chúng tôi giới thiệu đến các bạn việc làm bán thời gian cho nhân viên về hưu phía dưới đây.

Với những công việc làm thêm dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu dụng đối với những ai đang cần tìm việc làm thêm tại nhà ở Tiền Giang hay tại các tỉnh thành khác nữa ta đều có thể áp dụng. Đối với người lao động nhiều tuổi cũng không ngoại lệ.
Nhưng tôi xin chia sẻ trước, chẳng phải tất thảy việc Part-time sẽ tương thích với toàn bộ người cao tuổi. Nhiều việc tương thích với hầu hết người lao động lớn tuổi nhưng những người thừa lại thì ko. & tránh tiêu tốn nhiều thời gian of mọi người nữa tôi sẽ chia sẻ đề tài chính ngay sau đây:

VIỆC PART_TIME DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Nhân viên tư vấn: Một khi các bán từng làm 1 người tư vấn có nhu cầu kiếm tiền sau khi về nghỉ hưu, nhưng lại có thể để ra ít thời gian & sức lực thì tiếp tục làm việc theo hình thức part time sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo. Hãy dùng nghiệp vụ & KN của các bạn là lợi thế. Lựa chọn làm việc Part-time cho ông chủ cũ hay là làm cho một số C TY khác cùng chuyên ngành đang cần tìm nhân viên.
Thu nhập cơ bản: Mục này hãy dựa vào thâm niên để làm bảng lương và tiền thường nhá!

Người chỉ dẫn: Bác nào từng làm thày cô giáo đã nghỉ hưu sở hữu trình độ học vấn & KN đứng lớp lâu năm có thể nghĩ tới việc dậy thêm trẻ ở nhà. Thầy (cô) có khả năng xây dựng lên những lớp đào tạo hoặc là mở lập ra lớp trông trẻ và các việc linh hoạt dựa theo nghề giáo khác.

>>> Chia sẻ thêm trang web tìm việc làm trực tuyến hiệu quả cho mọi lứa tuổi với đa dạng công việc tại đây https://timviec365.vn


Tiền lương bình quân tùy vào sl hssv các thày cô dậy.

CSKH: Các việc CSKH luôn nảy ra nguyện vọng tuyen dung cực kỳ lớn và đa số Cty đồng ý cho các bạn làm việc tại nhà. Một khi các bác có tài nói chuyện tốt trên phone hoặc trên phần mềm chát thì đó sẽ là việc làm thêm tốt nhất.
Thu nhập trung bình : 200k / 4 tiếng.

Trợ tá ảo: Trước kia mọi người là phụ tá hành chánh & các bác cảm thấy thoải mái với công việc các bác từng làm thì nhiệm vụ phụ tá ảo Part-time có khả năng hỗ trợ bạn dùng được tối đa kỹ năng trên. Công việc trợ lý ảo trong khi thuê người các Cty sẽ không yêu cầu bằng cấp, tuy nhiên họ sẽ đòi hỏi cần phải biết qua kĩ năng viết lách và dùng thông thạo ứng dụng Office.
Mức lương cơ bản : 200k / 1 bài.

Blogger: Có khả năng việc làm sau cùng hợp lý cho các bạn lớn tuổi để làm ngay tại ngôi nhà là viết lách blog, việc làm đấy không hề đòi hỏi tay nghề hoặc Hướng dẫn cụ thể các bạn chỉ có ! kiến thức đời sống tốt, phong cách viết hay và ! vài thiết bị công nghệ là có khả năng tự làm ở nhà trong thời gian về nghỉ hưu.

Giúp việc:Công việc giúp việc gia đình này sẽ thích hợp với những lớn tuổi là nữ giới, với những kinh nghiệm, kỹ năng đã được hình thành trong nhiều năm thì những công việc nhà sẽ không quá khó khăn. Hơn thế, đây sẽ là một công việc khá ổn định và có thể gắn bó lâu dài. 


Ở trên đây là các công việc làm để dành cho người cao tuổi có khả năng làm công việc partime lúc nghỉ hưu, nếu còn công việc làm tốt và thích hợp hơn nữa tới những người có tuổi mọi người không nên ngại mà không thể điền lại bình luận phía bên dưới topic nhé!

>>> Cập nhật thêm danh sách các tin tuyển dụng việc làm mới nhất với nhiều công việc hấp dẫn trên toàn quốc tại https://timviec365.vn/tuyen-dung