Home / Việc làm 24h / Bật mí cách viết cv xin việc tiếng việt hấp dẫn và thu hút

Bật mí cách viết cv xin việc tiếng việt hấp dẫn và thu hút

CV xin việc tiếng việt sẽ giúp người tìm việc có thể tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay từ đầu. Bên cạnh việc đầu tư cho chính mình một mẫu CV thì bạn cũng cần phải trình bày nội dung của chính mình sao cho thu hút nhà tuyển dụng tuyệt đối nhất.

Nếu bạn muốn biết cách viết cv xin việc tiếng việt hiệu quả cùng hấp dẫn hãy tham khảo và tìm hiểu ngay thông tin cung cấp dưới đây cùng chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn.

 

cách viết cv xin việc tiếng việt

Hướng dẫn cách viết cv xin việc tiếng việt  hấp dẫn cùng hiệu quả nhất

Thông tin cá nhân

Ảnh chân dung là mục đầu tiên xuất hiện trong cv. Ảnh chân dung không cần quá nghiêm trọng với áo sơ mi trắng, bạn có thể sử dụng ảnh trông thoải mái với khuôn mặt tươi tắn, miễn là bạn ăn mặc đẹp. Nhiều nhà tuyển dụng thường chú ý đến hình ảnh của ứng viên, đặc biệt là những vị trí công việc yêu cầu ngoại hình. Do đó, bạn phải chọn cho mình một bức ảnh rõ nét  về khuôn mặt và thể hiện được thái độ tự tin. Bạn có thể nhờ ai đó chọn giúp ảnh để có được sự đánh giá khách quan nhất.

Họ và tên, ngày sinh, giới tính

Đây là thông tin xuất hiện ngay sau hình ảnh. Tên đầy đủ cần phải trùng với thông tin có trong chứng minh thư, đừng quên việc đề cập tới địa chỉ nơi ở, email cùng số điện thoại.

Mục tiêu nghề nghiệp

Trình bày cụ thể những mục tiêu công việc của bạn trong ngắn hạn và dài hạn. Ví dụ bạn muốn ứng tuyển vị trí việc làm thiết kế website tại Bà Rịa Vũng Tàu thì mục tiêu trong tương lai sẽ trở thành Full Stack Developer hay những công việc khác cũng vậy, mục tiêu này nên liên quan đến công việc mà bạn đang ứng tuyển. Đặc biệt là mục tiêu ngắn hạn Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn cho rằng nó cần phải liên quan tới vị trí công việc mà bạn đang tham gia ứng tuyển tại các trang việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

cần điền đầy đủ thông tin khi viết cv xin việc tiếng việt

Trình độ học vấn

Nhắc về tên trường, chuyên ngành, thời gian bạn học theo thứ tự, từ những trường có thời gian theo học gần nhất tới những trường có thời gian theo học cũ hơn. Trình độ học vấn chính là thứ để thể hiện năng lực chuyên ngành bởi vậy bạn cần phải nhấn mạnh nó nếu ứng tuyển vị trí cùng ngành nó.

Kinh nghiệm làm việc

Giới thiệu các công ty và vị trí bạn đã  theo làm việc  trước đây. Chúng tôi khuyên bạn nên mô tả các nhiệm vụ chính khi đã làm ở những vị trí này để nhà tuyển dụng có thể nắm bắt được rõ ràng nhất khả năng của bạn. Cần trình bày kinh nghiệm làm việc theo thứ tự công việc gần đây nhất, sau đó làm việc với thời gian làm việc cũ hơn.

>>> Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về các mẫu đơn xin việc 2019 hot nhất hiện nay để ghi kinh nghiệm làm việc và nguyện vọng vào vị trí mà bạn mong muốn. Tìm hiểu ngay!

Những khóa học đào tạo

Kể tên các bằng cấp, chứng chỉ, bằng khen bạn đã đạt được. Đó là một ý tưởng tốt để mô tả ngắn gọn về những giá trị của những tấm bằng mà bạn đã đạt được.

Các kỹ năng

Mô tả các kỹ năng bạn có được trong các công việc bạn đã làm. Đây chính là những điểm mạnh hoặc là điểm yếu của ứng viên. Bạn không nên quá trung thực nếu trình bày phần này bởi nhiệm vụ bạn cần làm chính là thể hiện sao cho tốt nhất để nhà tuyển dụng chọn bạn chứ không phải là ứng viên khác.

CV xin việc tiếng việt  hoàn toàn có thể chinh phục nhà tuyển dụng thông qua những gợi ý trên. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị cùng với chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn.

 

Thông tin thắc mắc về CV cần giải đáp

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn