Home / Tổng hợp tin tức Hot / Sự kinh hoàng ở phần hai của công viên khủng long.

Sự kinh hoàng ở phần hai của công viên khủng long.

Điều đen tối & rùng rợn of chắc chắn đc đẩy lên một mức độ cao hơn ở version 2 của loạt phim lịch sử đấy, tập phim mới kết thúc quá trình ghi hình, kế hoạch trình chiếu khoảng mùa hè năm 2018 Công viên kỉ Jurra tập 2 cùng với tên Kinh đô đổ vỡ vẫn có chàng nhân vật đẹp trai Star Lord Chris Pratt nắm vai diễn cốt yếu, người từng là bạn bè vs bốn khủng long Velociraptor ở tập 1, giúp đỡ cứu thoát mọi người tránh khỏi con đột biến ADN I - Rex.

Công viên khủng long 4 là phim truyện về thế giới of các con khủng long đã đc thiết kế mới & bắt đầu đi vào triển khai trên hòn đảo Islar Nublar, vậy nhưng dự định đã thất bại lúc Indominus thoát khỏi chuồng nhốt & công viên đã bị phá nát. Trong tập bốn của version 1 đó, khán giả đã đc nhìn thấy rất nhiều loài khủng long, ngoài các giống loài con khủng long được nhân bản, nhà khoa học Herry Wo đã lấy ADN of cực kỳ nhiều các con vật bao gồm cả nhái bén để mà tạo nên I- Rex. Grady, diễn viên cốt yếu of phim là người đào tạo 4 con Velociraptor of khu thăm quan là: Delta, Blue, Echo & Charlie, biến nó trở thành 1 vài thú vật ăn thịt tinh ranh với những chiếc răng sắc. Giám đốc của công viên Simon yêu cầu Owen Grady nhận xét chuồng nhốt Indominus Rex trước trước lúc mà khu du lịch này mở cửa.
Owen nhắc nhở Dearing (vai nữ chính, là dì of 2 đứa nhỏ Zach & Gray) là I - Rex cực kỳ dữ tợn, bởi vì nó ko được tiếp xúc vs bất kỳ loài vật gì khác. Khi Claire ra lệnh ném miếng thịt bò tươi, ko hề thấy Indominus Rex có mặt. Thấy các vết cào ở trên bức tường, Owen dự đoán là Indominus đã trốn thoát. Owen Grady và nhân viên chăm sóc di chuyển vào trong chuồng nhốt, trong lúc đó Claire lái quay về căn phòng điều khiển trung tâm nhằm biết đc định vị của I - Rex bởi vì trên tấm lưng I - Rex đã cấy 1 con chíp điện tử. Chẳng may mắn, một vài vết xước ở trên bức tường chỉ để mà đánh sai hướng con người, Indominus thật ra vẫn còn chưa trốn khỏi chuồng, nhân viên khu vực điều khiển đã báo với Claire Dearing tọa độ của Indominus Rex.

Nỗi ám ảnh trong phần 2 of công viên kỉ Jura.


I - Rex đã trốn được ra bên ngoài và diễn biến hoang tàn xuất phát từ đó, khi mà I - Rex sở hữu 1 chút ADN của mực ống, ếch khiến cho I - Rex có khả năng suy nghĩ tuyệt vời, ghi nhớ đc chỗ con người ghép chíp vào nó & vất ra khỏi cơ thể, biết cách cải trang để đánh lừa mọi người, nắm đc cách giấu đi thân nhiệt nhằm đánh lừa dụng cụ đo nhiệt độ cơ thể. Lúc mà cho Raptor ra giao chiến vs Indominus Rex, thật ko may mắn rằng trong gen của Indominus Rex có chứa 1 chút nhỏ Velociraptor, và Indominus Rex đã thực hiện nói chuyện với khủng long Velociraptor giao chiến lại loài người. Phần cuối cùng phim là con khủng long Raptor Blue cùng T - Rex đánh nhau với Indominus, & Indominus Rex đã bị giết chết dưới những chiếc răng sắc nhọn của Mosasaurus, con khủng long to lớn thống trị biển cả. I - Rex thật sự biến thành nỗi kinh khủng với mọi người trong tập một of thế giới khủng long.
Nhưng cùng vs tất cả những gì mới mẻ hàng đầu xuất hiện ở trailer tập 2 của Jurassic World: Fallen Kingdom thì khủng long Indoraptor được mô tả là tinh ranh và nguy hiểm hơn nhiều so vs con Indominus Rex. Khủng long Indoraptor có ngoại hình tương tự giống như với I - Rex vậy nhưng khối lượng chỉ = 3/4. # với Indominus Rex chứa bộ da trắng thì ngược lại bộ da of con Indoraptor là đen tuyền, các móng và các vuốt tương tự như là Raptor & sở hữu vệt màu cam từ cổ đến tận cái đuôi thay bởi màu sắc xanh of con phó đàn Blue ở trong tập một. Con Indoraptor lẩn thoát ngoài mọi công nghệ chiến đấu tiên tiến, & là một công cụ diệt chủng còn tốt hơn cả Raptor. Có lẽ ở trong phần 1, lúc mà nhà khoa học Henrry Wo mang theo phôi thai of con khủng long lên máy bay sơ tán, nó chính là phôi of con Indoraptor để dẫn dắt cho phần hai ngập tràn bất ngờ và thú vị này.

>>> Bài viết tham khảo: Sáu việc làm cần phải kiêng kỵ trong ngày Tết âm lịch of người Miền Bắc

>>> Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại địa chỉ: payvisons.com