Home / Sim thẻ / Tìm hiểu về dịch vụ MegaClip Vina

Tìm hiểu về dịch vụ MegaClip Vina

Tết đến chính là thời gian dành cho quá trình mua đồ, sửa sang tổ ấm mà tất cả những chương trình Gala cười chính là 1 món quà tinh thần không thể không có giúp các ngày Tết được thêm thoải mái, rộn vang tiếng cười đùa. Hiểu được mong muốn of hàng ngàn quý khách, gần đây vinaphone đang mở ra gói cước MegaClip nhằm mục đích đem tới cho anh/chị những tiếng cười vỡ bụng hòa vào không khí sum họp vào ngày Tết.

Đã được là 1 gói dịch vụ vô cùng hấp dẫn, dịch vụ MegaClip Vinafone sẽ cho phép các bạn được phép truy cập một kho những clip hài được chọn lọc, & thường xuyên được bổ sung của những nghệ sĩ tên tuổi cả nước.

Những chú ý cần thiết về gói dịch vụ MegaClip Vina

Vina Fone hiện đã kích hoạt gói cước MegaClip phạm vi toàn quốc.
Đối với các đối tượng được phép tham qia gói MegaClip vinaphone là các đầu số trả nhanh và trả sau of tổng đài Vinafone đang sử dụng hai chiều.
Mọi người hiện có biết các quy định cần thiết để dùng gói cước đó hay chưa?

 

Cách kích hoạt gói cước MegaClip Vinafone


Thuê bao của quý khách phải được hoạt động tại địa điểm phủ 3G của nhà mạng Vina. Ngoài ra thì điện thoại of anh chị em phải mang theo công dụng xem clip trên internet ứng với các hệ điều hành Java, iOS.

Dành riêng cho các game thủ! Tìm ngay cách mua thẻ garena, địa chỉ mua thẻ garena, mua thẻ garena online tại địa chỉ Banthe247.com theo đường dẫn sau: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-garena-257.html

Cách thức đký gói MegaClip ra sao

Để có thể trải nghiệm đc mọi tính năng xem hài miễn phí của gói dịch vụ MegaClip vinaphone chúng ta đã có thể hiểu các cách kích hoạt gói dịch vụ trên hay chưa? Nếu mà vẫn chưa hiểu thì chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách đký nhá, quý khách cần phải gửi tin nhắn theo từng bước sau:
Gần đây vinaphone đã cho ra 2 gói dịch vụ áp dụng thông qua gói MegaClip vinaphone: Soạn tin nhắn DK gửi tới 9017 hay là DKMC7 gửi 9017 với thời gian & giá of gói cước # nhau.
Nếu như là gói cước DK anh/chị chỉ phải bỏ ra 3 nghìn với thời gian dùng của dịch vụ lên đến hai bốn giờ.
Với gói dịch vụ DK7 anh/chị phải chi trả 9 nghìn đồng vàthời gian dùng gói dịch vụ sẽ là bẩy ngày.
Đặc biệt các tin nhắn gửi tới đầu số 9017 là miễn phí & nếu như quý khách đký thì sẽ đc xài free trong ngày thứ nhất.

 

Vui Tết cùng với dịch vụ MegaClip vinaphone


Các bạn có thể Đký trực tuyến tại các kênh dịch vụ chính of Vina với cách liên hệ tới nhà mạng sau đó làm như hướng dẫn của nhân viên nghe điện thoại.

Hàng ngàn video Gala cười hay nhất đc khiển khai từ gói dịch vụ MegaClip

Khi đký thành công gói MegaClip Vina quý khách sẽ có thể tải về nhiều kiểu với nội dung chuyện clip hài hước mọi người cứ tẹt ga mà lựa.
Liên tục thay đổi những chương trình phim hài xuân Mậu Tuất từng ngày, tất cả những chương trình vui vẻ nhất of những danh hài hàng đầu nước.
Để được thưởng thức suôn sẻ khi dùng gói cước MegaClip Vina Fone các bạn nên chú ý việc nạp tiền đthoại trước khi mở gói cước trên nhé.

 

Tết nay sẽ có gói MegaClip vinaphone xem hài Tết thoải mái rồi


Nếu mà ngại đi mua thẻ đthoại khách hàng có thể mua thẻ cào đthoại online ở một vài kênh mua thẻ uy tín tiêu biểu là: napthe24h mọi thời điểm, gồm cả ngày nghỉ. Hi vọng quý khách sẽ có thể ĐK được gói dịch vụ MegaClip của hệ thống mạng Vina sớm nhất & có những quá trình trải nghiệm thú vị nhất, những tiếng cười sảng khoái cùng gói dịch vụ MegaClip vinaphone nhá.