Home / Sim thẻ / Thả ga nghe nhạc với cách đăng ký gói NCT Viettel?

Thả ga nghe nhạc với cách đăng ký gói NCT Viettel?

Nếu bạn muốn được thả ga nghe nhạc, tải nhạc mọi lúc, mọi nơi mà không lo chi phí. Thì hãy đăng ký sử dụng gói NCT Viettel. Đây là gói cước được nhà mạng Viettel triển khai nhằm giúp cho những ai thường xuyên nghe nhạc, tải nhạc có cơ hội được thỏa sức nghe mà không lo bị giới hạn không gian, thời gian.

Chính vì thế, nếu bạn cũng nằm trong số những người yêu thích nghe nhạc và có nhu cầu muốn tải nhạc thì hãy nhanh tay đăng ký ngay để được trải nghiệm.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký nhanh gói NCT Viettel bạn có thể tham khảo qua.

gói cước nct viettel

Những điều cần lưu ý trước khi đăng ký gói NCT Viettel?

+ Đối tượng sử dụng: Các thuê bao hoạt động hai chiều của nhà mạng Viettel đều có thể đăng ký được

+ Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc

+ Số thuê bao của quý khách phải còn số dư thì mới có thể đăng ký sử dụng được.

=>> Nếu bạn là người đam mê âm nhạc, thích nghe nhạc và có nhu cầu muốn tải nhạc về điện thoại của mình thì không nên bỏ qua gói dịch vụ NCT Viettel này. Hiện nay, Viettel đang triển khai chương trình ưu đãi gói NCT nên khi quý khách hàng đăng ký sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu cách đăng ký sau đây:

Thả ga nghe nhạc với cách đăng ký gói NCT Viettel nhanh chóng?

Có hai hình thức cho bạn lựa chọ khi đăng ký sử dụng gói NCT của nhà mạng Viettel đó là:

Thứ nhất: Đăng ký sử dụng theo ngày

Với cách này, mức chi phí bạn phải thanh toán là 2.000đ/ lần đăng ký và sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký. Để đăng ký được, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK1 gửi  5115. Khi đó, hệ thống sẽ thông báo về tin nhắn của bạn “bạn đã đăng ký thành công dịch vụ NCT Viettel”. Lúc này, bạn có thể tắt máy đi và khởi động lại để có thể sử dụng.

>>> Hãy dành thời gian tìm hiểu về cách nạp tiền điện thoại trả trước vinaphone và chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị dành cho bạn. 

Thứ hai: Đăng ký sử dụng theo tuần

Cách này thì mức chi phí bạn phải trả là 10.000đ, bạn có thể sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký sử dụng gói cước. Để được sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK7 gửi 5115 và hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn xác nhận bạn đăng ký thành công dịch vụ NCT.

Lưu ý: Gói cước này sẽ tự động gia hạn cho quý khách. Vậy nên, khi quý khách không muốn sử dụng gói cước này nữa thì phải soạn tin nhắn HUY để hệ thống không tự động gia hạn gói cước.

Hướng dẫn bạn nhanh cách sử dụng gói cước NCT của nhà mạng Viettel?

Sau khi bạn đăng ký thành công gói cước NCT bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc tại nhaccuatui. Bạn có thể nghe trực tiếp trên website: nhaccuatui.com hoặc mnhaccuatui.com.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng về máy để trải nghiệm dịch vụ. Các phiên bản bạn có thể tải là: v.5.5.2 trên IOS hoặc v5.2.0 trên android hoặc v.5.2.2 trên bản Window Phone.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng trình duyệt khác, bạn sẽ phải trả mức phí theo đúng quy định.

Đặc biệt hơn, gói cước này chỉ áp dụng đối với những thuê bao đã đăng ký và sử dụng gói 3G.

Vừa rồi mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký nhanh gói NCT của nhà mạng Viettel. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn thoải mái nghe nhạc, tải nhạc nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện đăng ký gói dịch vụ NCT thành công.