Home / Sim thẻ / Phương thức mua thẻ VTC đến từ mạng Vinaphone uy tín.

Phương thức mua thẻ VTC đến từ mạng Vinaphone uy tín.

Lúc này thẻ Vcoin là một trong các thẻ cào đang tiêu thụ cực kì mạnh mẽ trên website ngày nay. Bởi ngoài khả năng nạp tiền game cho hầu hết game bởi kênh VTC tạo ra,hầu hết gtrị thẻ của thẻ VTC còn được sử dụng vào mọi khả năng khác nữa. Hơn thế nữa,hầu hết quán dịch vụ buôn thẻ game đã phân tán dưới hình thức bán mọi giá thẻ vtc online nên được sự thu hút của tất cả KH tới sản phẩm trên.

Các ứng dụng của thẻ vcoin thời nay.

Như chúng ta đã biết,thì công dụng nhất thiết của tất cả giá của thẻ game VTC là để nạp cho những tkoản thẻ vcoin bởi VTC hiện hành điển hình là Audition.
Ngoài những những giá thẻ game VTC này,mọi trị giá thẻ vcoin còn được có tác dụng như để quy đổi với nạp cho những tkhoản trả online tại tất cả website giúp ích việc thu mua mã thẻ.
Tất cả mệnh giá mọi loại thẻ vcoin hiện đang quán bán ngoài các cửa hàng dưới 2 cách thức thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu các bạn mua mọi giá thẻ VTC dưới dạng thẻ cào giấy,chúng mình cần tới những đại lý thẻ nạp vcoin và thanh toán bằng tiền.
Còn các bạn nạp tất cả mệnh giá bởi thẻ game VTC,các bạn chỉ việc giao dịch những website mua thẻ rồi thanh toán thông qua cách trả online.
 

Tin về các giá trị thẻ VTC

 

Mọi giá trị thẻ VTC thời nay

Mức giá thẻ game VTC hiện tại hiện nay này đang được nhà dịch vụ phát hành gồm mười loại giá trị ko giống nhau,tồn tại ở những thẻ VTC.Những mệnh giá thẻ VTC khá linh hoạt từ thấp tới cao hướng đến đáp lại việc dùng của khách hàng.Như mọi loại mệnh giá thẻ VTC bao gồm:20k,50k,100.000đ,200.000đ,500 ngàn.....
Trong tất cả giá trị của thẻ nạp vcoin,thì trị giá thẻ nạp vcoin 5 triệu vừa được buôn bán ngày tám chú ý của bạn chơi game online bởi VTC phát hành.
Nhưng nếu,chúng ta mua mã mọi trị giá thẻ VTC dưới dạng thẻ cào bằng giấy sẽ cực kỳ khó mua những thẻ có giá cao từ một triệu trở đi. Vì thế, nếu mà cần thiết cần dùng những giá bởi thẻ VTC mức cao,các bạn cần phải lựa chọn hình thức đổi thẻ trên mạng.

 

 

Hướng dẫn mua thẻ game VTC mạng dịch vụ Vinaphone

Các bước nạp thẻ nạp vcoin mạng dịch vụ VNP rất dễ.Các bạn chỉ phải nhắn SMS nạp thẻ nạp vcoin nhà mạng Vinaphone các hướng dẫn sau đây:
vcoin [giá thẻ] gửi 9011
Nhu: Các bạn nếu muốn mua thẻ VTC bởi VNP có giá trị 10 nghìn, bạn cần phải nhắn tin VCOIN 10000 gửi 9011. Hệ thống gửi SMS về khách hàng seri VCOIN mức giá thẻ 10 nghìn.
Phí thẻ nạp thẻ nạp vcoin Vinaphone là 22 phần trăm được tính mệnh giá thẻ trên những thao tác.
Giới hạn mọi người có thể dùng khi thực hiện nạp thẻ VTC của VNP là 200 ngàn / 1 ngày (chưa tính lệ phí dvụ)

 

 

Cách mua thẻ game VTC nhanh chóng nhất

 

 

Chú ý cần thiết khi dùng để cách mua thẻ VTC

Khi tìm kiếm mua thẻ vcoin bằng nhà dịch vụ Vinaphone,mọi người phải quan tâm các như là:
Đầu số nạp thẻ vcoin Vinaphone là số 9011,không phải tổng đài 9150.
Cách mua mã thẻ VTC nhanh chóng bởi tkhoản đthoại nhà mạng VNP chỉ được đến mọi giá trị thẻ thẻ nạp vcoin như sau :10.000VNĐ, 20 nghìn,50.000đ,100 nghìn,200.000VNĐ,500 ngàn.
Mong rằng tin của tớ phía trên đó giúp ích cho tất cả các bạn sắp và chuẩn bị có ý định nạp thẻ nạp vcoin 1 cách chất lượng nhất.