Home / Sim thẻ / Phương pháp nhanh nhất để mua mã card thẻ cào mạng Vina ngay trong trangwebsite banthe247.com

Phương pháp nhanh nhất để mua mã card thẻ cào mạng Vina ngay trong trangwebsite banthe247.com

Mua mã card điện thoại Vinaphone tại hệ thống banthe247.com có khó không? Cách mua mã card Vinaphone như thế nào? Để biết các thông tin đó khách hàng nên tham khảo thông tin chi tiết trong bài đọc này.

  • Tham khảo thông tin mua card bằng tin nhắn Mobifone tại đây : https://banthe247.com/huong-dan-su-dung/huong-dan-mua-the-vcoin-bang-sms-viettel-mobifone-vinaphone-280.html

Đối với những thuê bao điện thoại Vina thì việc nạp tiền cho tài khoản di động của các bạn để bảo đảm cho ý định kết nối và sử dụng nhiều ứng dụng tiện ích của nhà mạng là việc làm vô cùng quan trọng. Do đó, những bạn khi có nhu cầu cộng thêm vào tài khoản của bạn sẽ tìm đến các điểm giao dịch của nhà mạng viễn thông để mua card dt Vinaphone & sử dụng mã thẻ điện thoại để đưa vào tài khoản của các bạn.

mua-ma-the-vina-21

Thế nhưng, cách đó sẽ khiến các bạn nhận lại những rủi ro như là: mua phải thẻ dt giả, thẻ card đã qua sử dụng hoặc gặp sự cố khi cộng tiền di động. Để tránh những rủi ro này nhiều khách hàng đã chọn hình thức mua mã card Vina online.

Hướng dẫn phương pháp mua mã thẻ mạng Vina nhanh

Hiện tại tại thị trường có nhiều hệ thống dịch vụ bán card dt trực tuyến mang đến cho khách hàng siêu nhiều chủng loại card dt, thẻ trò chơi với mức giá đặc biệt. Do đó để tìm kiếm được một trang web đảm bảo có mức chiết khấu ưu đãi, điều đó sẽ giúp quý khách giảm bớt được rủi ro & mang được nhiều ưu đãi từ hệ thống. Để hỗ trợ quý khách các không mất siêu nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ từ bài viết sẽ mang tới quý khách những một địa chỉ chất lượng được siêu nhiều người sử dụng sử dụng là banthe247.com.

  • Khách hàng tham khảo biện pháp mua card vcoin thông qua sms Mobifone tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-sieu-nhanh-278.html

Cách mua mã thẻ cào mạng Vinaphone tại hệ thống rất dễ dàng, khi có ý định mua mã thẻ dt khách hàng thực hiện theo các bước như sau:

Thao tác 1: Đăng ký tài khoản tại banthe247.com.

Để đăng ký tài khoản,khách hàng truy cập vào website banthe247.com hoặc địa chỉ mua thẻ điện thoại online ở https://banthe247.com/the-dien-thoai và mở tài khoản thông qua email, tài khoản Google hoặc Facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn cộng tiền vào tài khoản thành viên thông qua ngân hàng hoặc thông qua giao dịch đổi card thành tiền & công đoạn thực hiện nhiều giao dịch tại trangwebsite.

Thao tác 2: Mua mã card Vina

Để mua mã thẻ mạng Vina quý khách chọn mục “Mua mã thẻ dt” và cung cấp các thông tin cụ thể sau đây:

Lựa chọn nhà cung cấp: thẻ cào Vina.

Mệnh giá card điện thoại nạp,

Số lượng thẻ đt cần mua,

Lưu ý:

Ấn lệnh “Mua thẻ ngay”.

Thao tác 3: Thanh toán giao dịch mua mã card điện thoại mạng Vina.

Sau khi thao tác xong bước hai cácbạn sử dụng số tiền đã được nạp vào tài khoản thành viên trên trangwebsite và trả cho giao dịch mua mã card dt mạng Vina. Sau đó khách hàng sẽ nhận được mã thẻ cào & số serial đến tài khoản email của quý khách nhanh nhất.

Đối với cách mua mã thẻ cào mạng Vinaphone trên đây không những dành cho giao dịch mua thẻ dt mạng Vina mà còn được sử dụng trong tất cả những giao dịch mua thẻ điện thoại nhà mạng Vt, Mobifone, nhà mạng Vietnamobile và mua thẻ điện thoại trò chơi ngay tại web banthe247.com.