Home / Sim thẻ / Một số thông tin liên quan đến gói cước 4G Speed Vinaphone cùng với chương trình khuyến mãi siêu khủng

Một số thông tin liên quan đến gói cước 4G Speed Vinaphone cùng với chương trình khuyến mãi siêu khủng

Hiện tại Vinaphone đã ra mắt gói 4G Speed Vina với hàng nghìn ưu đãi cực khủng, nhằm phục vụ ước muốn của khách hàng về 1 hành trình trải nghiệm tốc độ 4G siêu đỉnh với chi phí ít nhất. Do đó gói dịch vụ 4G Speed Vina có gì thú vị ?

Gói 4G Speed Vinaphone đang có gì lôi cuốn ?

Một số tin phải biết tới về gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Đối với một số quý khách hiện nay đang sử dụng đầu số trả trước, trả sau của vina kích hoạt 2 chiều đều được phép đăng ký các gói cước 4G Speed Vina để nhận hầu hết các ưu đãi thú vị từ tổng đài Vina.
Gói cước 4G Speed Vinaphone chỉ có thể dành cho những đầu số mạng vinaphone.
Để có thể đký dùng được gói đó, mọi người cần chắc rằng bản thân chúng ta đang dùng mạng 4G vina, điện thoại lắp sim đc cài đặt tính năng 4G/LTE & đã được vina nhân rộng dịch vụ 4G.
Với một số khách hàng đã sử dụng cạn dung lượng kb khi chưa đến nửa tháng, khi ấy bên phía hệ thống sẽ có thể ngắt truy cập mạng. Khi ấy để có thể truy cập sử dụng mạng tiếp chúng mình cần đăng ký thêm dung lượng của một vài gói dịch vụ X25 [Tạm dừng] của vina theo cú pháp DK X35 gửi 888.
Hàng tháng các bạn cần phải nạp tiền cho tkhoản để có thể giữ được khả năng truy cập, quý khách nên nạp tiền đthoại nhanh chóng qua một vài kênh web bán thẻ uy tín như : doithe123, banthe247

Cách thức ĐK gói dịch vụ 4G Speed Vina

Để có thể nhận về hầu hết các ưu đãi từ gói dịch vụ 4G Speed Vina khách hàng hãy chọn lựa cho bản thân những gói dịch vụ hợp lý nhất & đký cùng với các bước dưới đây:
DK1 gửi đến 1544
Để có thể đký được cho mình 1 gói cước hợp lý nhất quý khách phải tìm hiểu thêm những thông tin về gói dịch vụ 4G như: Speed 299 cùng với những chương trình khuyến mãi vô cùng thú vị.

Cách thức kiểm tra đã ĐK đc gói cước 4G Speed Vinaphone hay chưa

Các cách đký gói cước 4G Speed Vina

Sau khi Đk gói 4G Speed Vinaphone để mà biết bạn hiện ĐK gói dịch vụ 4G xong hay chưa chúng mình phải thực hiện theo 2 bước dưới đây:
Tắt nguồn điện thoại sau rồi khởi động máy
Soạn theo tin nhắn kiểm tra với cách DATA gửi tới 888
Nếu hiện ĐK gói cước 4G hoàn tất bạn sẽ được nhận SMS thông báo tin liên quan tới chương trình khuyến mãi data, tên dịch vụ cùng thời gian dùng of gói 4G chúng mình đã được ĐK.
Nếu như không đăng ký xong các bạn sẽ nhận được phản hồi là bạn hiện nay không dùng gói dịch vụ 4G nào hết of Vinaphone.