Home / Sim thẻ / Hướng dẫn đăng ký gói cước SV50 của Mobifone nhanh chóng nhất hiện nay

Hướng dẫn đăng ký gói cước SV50 của Mobifone nhanh chóng nhất hiện nay

Gói cước SV50 là gói cước sinh viên của nhà mạng Mobifone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm yêu thích của người dùng. Chỉ cần một tin nhắn đơn giản bạn đã đăng ký gói cước thành công. Tham khảo ngay những thông tin hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Với đối tượng sinh viên, nhà mạng Mobifone luôn hỗ trợ cung cấp những lợi ích thiết thực nhất. Gói cước SV50 chính là gói cước như vậy, đăng ký gói cước SV50 bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Cơ hội trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời đang chờ đón bạn. Cùng bài viết khám phá nào.

>>> Ngoài ra nếu có nhu cầu mua thẻ điện thoại online an toàn các thuê bao có thể truy cập https://muathe123.vn/

Hướng dẫn đăng ký gói cước SV50 của Mobifone

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước SV50 vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây :
SV50 gửi 999

Ngay sau khi tin nhắn đến đầu số 999, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận đến điện thoại của khách hàng. Hoàn tất thủ tục đăng ký, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

500 phút gọi thoại nội mạng thả ga không giới hạn số lượng cuộc gọi, sử dụng trong vòng 30 ngày. Với ưu đãi số phút lên tới 500, người dùng có thể thoả sức trò chuyện chia sẻ thông tin với bạn bè với người thân mà không cần lo lắng về cước phí gọi thoại.

Ngoài ra bạn có cơ hội nhận được 50 phút gọi thoại trong nước và 50sms trong nước. Tin vui tin vui ưu đãi 600 MB dung lượng sẽ là con số hấp dẫn với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng internet. Thay vì phải đăng ký gói cước data hay phải trả phí cuộc gọi như thông thường. Bạn chỉ cần đăng ký gói cước SV50 là mọi thứ đều có và bạn chỉ cần sử dụng là xong.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước SV50 của Mobifone

Gói cước này áp dụng cho những khách hàng là thuê bao sinh viên của Mobifone. Để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có phải là thuê bao sinh viên hay không khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận tư vấn của nhà mạng để được hỗ trợ. Nếu bạn là sinh viên nhưng chưa đăng ký sim sinh viên Mobi thì hãy đến cơ sở Mobifone gần nhất để đăng ký thủ tục làm sim nhé.

Mức phí của gói cước này là 50.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của quý khách hàng. Khách hàng cần đảm bảo số dư tài khoản mới có thể giao dịch thành công.

Ngoài thông tin về gói cước SV50 bạn có thể tham khảo thêm thông tin về gói cước khác để có cơ hội tham gia và nhận nhiều ưu đãi.

Gói cước SV50 chính là sự lựa chọn phù hợp cho đối tượng thuê bao sinh viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ đa dạng và tiết kiệm chi phí tối đa. Những ưu đãi mà gói cước SV50 mang lại là những lợi ích thiết thực mà nhà mạng muốn gửi gắm đến khách hàng. Hãy nhanh tay tham gia gói cước và trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời mà gói cước mang lại nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.