Home / Sim thẻ / Đăng ký gói MAXTET Vina Phone lướt 3G vù vù trong đợt Tết 2018

Đăng ký gói MAXTET Vina Phone lướt 3G vù vù trong đợt Tết 2018

Nhằm tạo điều kiện giúp quý khách sẽ được xem phim, xem video vô tư vào trong những ngày đợt Tết 2018, mới đây Vina Phone đang triển khai gói dịch vụ MAXTET Vinaphone cùng vô vàn khuyến mãi cao hơn gấp 3 lần nếu mà đem so với gói cước MAX Vina Fone, chỉ với 70.000đ bạn có ngay dịch vụ MAXTET Vinaphone rồi, hãy cùng tôi ĐKý gói cước trên nhé!

Một số thông tin nên nắm rõ về dịch vụ MAXTET VinaFone

Một số cách thức ĐK gói dịch vụ MAXTET Vina Phone

Để được sử dụng gói dịch vụ MAXTET, bạn nên chú ý một vài nội dung dưới đây:
Dịch vụ đc áp dụng khắp đất nước.
Thuê bao: gói cước MAXTET VinaFone sẽ triển khai đến những đầu số trả nhanh và trả chậm of Vina hiện đang dùng hai chiều ngoại trừ thuê bao EZcom Vina.

Một số sự tiện dụng mà gói cước 3G MAXTET đem đến

Với gói MAXTET VinaFone bạn sẽ được nhận nhiều khuyến mại khủng và các giây phút dùng 3G thú vị với bạn bè of bạn.
Mọi người sẽ có 3 lượng Kb tốc độ cao để vô tư xem phim, xem hài trong đợt Tết 2018 mà không phải suy nghĩ bị đứt đoạn trong lúc xài, bởi vì hết Data hay bị tác dụng vì mạng.
Chỉ 70 nghìn đồng/một lần đăng ký, mọi người có thể xem phim, xem hài Tết vù vù trong đợt Tết 2018 nếu mà dùng MAXTET, MAXTET không hề kém gì một số gói dịch vụ 4G lúc này hết.
Vì vậy làm sao để Đk gói dịch vụ đó?

Cú pháp ĐK gói cước MAXTET Vinaphone

Những ưu đãi siêu khủng đến từ gói cước MAXTET Vina Fone

Để có được từng giây phút trải nghiệm 3G thoải mái đến đợt Tết âm lịch, các bạn cần phải kích hoạt gói dịch vụ trên kèm theo nội dung sau đây: DK MAXTET gửi đến 888 Để được đăng ký gói cước, mọi người phải chắc chắn tiền ở tài khoản of anh/chị phải lớn hơn 70.000nghìn. Cần phải để ý nạp tiền điện thoại của quý khách để Đký gói dịch vụ hấp dẫn nhất dịp Tết năm nay nhe.
Trong khi sử dụng, để tận dụng Data mà mạng Vina tặng, quý khách nên dừng sử dụng 3G nếu mà chẳng hề xài tới nhé, để phòng tráng trường hợp điện thoại tải tiện ích nhiều lần & tất cả các tiện ích ngầm đang chạy có thể dẫn tới hao hụt data 3G.
Nếu như trong lúc xài các bạn cần kiểm tra nội dung về gói cước hãy soạn SMS DTA gửi 888. Nếu mà bạn ko có nhu cầu sử dụng tới gói dịch vụ này có thể hủy cùng với cú pháp sau nhá: HUY MAXTET gửi tới 888. Lưu ý các Messenger anh/chị gửi số 888, VinaFone không hề thu tiền do vậy mọi người có thể yên trí dùng gói cước trên nhá.
Bên cạnh gói MAXTET, Vina Phone hiện đang tung thêm rất nhiều dịch vụ khác nữa như: ONBIG90 gửi tới 6088 với nhiều ưu đãi lớn nhá.
Với những nội dung mà mình hiện mang tới ở trên, hi vọng rằng các bạn có thể chọn được cho bạn một dịch vụ thích hợp nhất of Vina trong đợt Tết âm năm nay nhé.