Home / Sim thẻ / Bạn biết gì về gói cước VD1G của Vinaphone?

Bạn biết gì về gói cước VD1G của Vinaphone?

Dù người sử dụng là người có yêu cầu gọi thoại và truy cập mạng ít hay nhiều thì cũng đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu về gói khuyến mại VD1G của Vinaphone nhé.

Cùng với gói cước VD1G của Vinaphone, các bạn sẽ được không mất phí tất cả cuộc gọi điện dưới 10 phút và 1GB dung lượng data truy cập mạng Internet trong 1 ngày chỉ cùng 10.000đ. Đối với cả khách hàng có nhu cầu gọi điện cao hay thấp thì gói ưu đãi này quả thật vẫn rất hấp dẫn đúng không nào.

Xem thêm:Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại

Mách bạn cách kích hoạt gói ưu đãi VD1G của Vinaphone

Cùng ưu đãi phù hợp cùng toàn bộ các khách hàng, gói ưu đãi VD1G của Vinaphone hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Vậy nhưng không phải quý khách nào cũng đã biết cách để đăng kí gói cước này.

Muốn kích hoạt gói ưu đãi, bạn hãy soạn tin nhắn có cú pháp:

DK VD1G gửi 888

Khi tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói ưu đãi này được gửi tới đầu số 888, tổng đài sẽ xem lại coi người tiêu dùng có đủ điều kiện để kích hoạt gói khuyến mại không. Nếu quý khách đủ điều kiện để tham gia gói khuyến mại, họ sẽ gửi lại cho các bạn 1 tin nhắn chứa nội dung thông báo quý khách đã đăng ký gói ưu đãi thành công.

Nếu người sử dụng hãy restart lại điện thoại di động của mình rồi mới sử dụng để hệ thống nâng cấp ưu đãi, không bị tính cước phí nảy sinh.

>>> Tìm hiểu ngay về dang ky mang 4g vinaphone. Mong rằng sẽ mang lại cho khách hàng có những trải nghiệm tốt. Link chi tiết ở đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Thông tin chi tiết về gói tiện ích VD1G của Vinaphone

Số tiền thanh toán gói khuyến mại: 10.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói ưu đãi: 24h kể từ lúc đăng kí gói tiện ích thành công.

Phạm vi áp dụng: cả nước

Yêu cầu đăng ký gói khuyến mại: tại thời điểm đăng ký gói cước, quý khách hàng phải có ít nhất 10.000đ trong tài khoản chính.

Đối tượng đăng ký gói cước: mọi thuê bao hòa mạng Vinaphone vẫn đang làm việc 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí gói tiện ích của tổng đài nhà mạng.

Lợi ích nếu kích hoạt gói cước:

· Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút.

· FREE 1GB dung lượng data truy cập Internet tốc độ cao.

Lưu ý:

· Muốn rà soát xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mại không, bạn hãy soạn tin: CTKM gửi 900

· Trong thời gian dùng vượt quá data lợi ích của gói ưu đãi người sử dụng sẽ bị đơn vụ cung ứng mạng tính cước phí phát sinh.

· Để xem lại xem mình còn bao nhiêu dung lượng lợi ích, gửi tin nhắn theo nội dung: KT DATA gửi 999.

· Gói khuyến mại có tính năng gia hạn tự động, nếu quý khách hàng muốn được tự động kích hoạt gói khuyến mại ở thời hạn sau, hãy bảo đảm rằng tài khoản của mình có tối thiểu 10.000đ nhé.

· Một khi không còn mong muốn dùng gói tiện ích nữa, bạn hãy hủy gói cước bằng hình thức soạn tin nhắn: HUY VD1G gửi 888

Bài viết này đã giới thiệu tới người sử dụng chi tiết về gói cước VD1G của Vinaphone. Là 1 khuyến mại thích hợp với tất cả mọi người nên nếu quý khách có đủ điều kiện đăng ký gói ưu đãi thì hãy nhanh chóng kích hoạt để được gọi thoại và lướt web thả phanh nhé. Chúc may mắn.