Home / Sim thẻ / Gói khuyến mại BK40 Mobifone mang tới nhiều lợi ích

Gói khuyến mại BK40 Mobifone mang tới nhiều lợi ích

Gói khuyến mại BK40 Mobifone mang tới cho các bạn cơ hội gọi thoại tẹt ga với người thân, bạn bè suốt cả tháng mà không cần lo sợ về lệ phí. Chỉ cùng 40.000đ chi phí đăng ký, quý khách đã có nhanh 1500 phút gọi thoại nội mạng ko tính tiền với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Để có các thông tin cụ thể nhất về gói cước, quý khách với theo dõi ngay trong bài viết dưới đây. Biết đâu với những thông tin đó, bạn lại lựa chọn và đăng ký dịch vụ được cho thuê bao gói cước thích hợp nhất với nhu cầu dùng.

Thông tin bạn cần biết về gói ưu đãi BK40 Mobifone

Gói cước BK40 của nhà mạng Mobifone được thực hiện rộng trên phạm vi cả nước tuy nhiên sẽ có vài điều quy định riêng đối với những đối tượng tham gia. Cụ thể như sau : áp dụng cho các bạn đang dùng sim Ba Khía và hòa mạng mới dùng từ ngày 14/8/2017. Ngoài ra, gói cước còn áp dụng cho những thuê bao sim Ba Khía có có tin nhắn từ tổng đài mời tham gia đăng ký gói dịch vụ gói BK40 từ cửa hàng tổng đài nhà mạng.

Lệ phí đăng ký gói dịch vụ gói cước 40.000đ cho chu kỳ dùng dài lên đến 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước giá trị cốt lõi.

Các thuê bao đáp ứng điều kiện đăng ký dịch vụ gói BK40 của nhà mạng Mobifone thì chỉ cần thực hiện soạn 1 tin nhắn gửi đến đầu số tổng đài 909 là đã đăng ký thành công ngay rồi.

Cú pháp đăng ký gói dịch vụ BK40 Mobifone cụ thể như sau:

DK BK40 01282614449 gửi 909.

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, cửa hàng sẽ có 1 tin nhắn phản hồi thông tin cho bạn biết gói cước đã được cài đặt giá trị cốt lõi, bạn thực hiện tắt mắt và khởi động lại máy để hệ thống update dữ liệu mới, sẵn sàng bắt đầu cho qáu trình sử dụng của các bạn.https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

>>> Siêu khuyến mãi cùng các gói cước 4g mạng mobifone. Khách hàng click ngay để biết rõ hơn thông tin: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại được nhận khi đăng ký dịch vụ thành công gói cước BK40 Mobifone.

Gói cước mang đến những chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn cả về phút gọi thoại lẫn gói ưu đãi tin nhắn sms để khách hàng thỏa sức gọi trực tiếp cả tháng dài.

+ Miễn phí tất cả cuộc gọi điện nội mạng Mobifone dưới 10 phút và tổng cộng số phút gói ưu đãi nội mạng trong tháng sẽ lên đến 1.500 phút/tháng

+ Miễn phí tất cả các 50 tin nhắn nội mạng hàng ngày và tổng cộng trọng 1 tháng khách hàng cũng có đến 1500 tin nhắn miễn phí.

Tuy nhiên với những chương trình ưu đãi hấp dẫn này bạn cũng cần chú ý vài điều nội dung sau để sử dụng cho khoa học và thích hợp :

+ Thời gian cuộc gọi vượt quá 10 phút thì từ phút thứ 10 trở đi cước phí sẽ được tính theo quy định hiện nay của đơn vị cung ứng mạng.

>>> Khách hàng tham khảo thêm: Tổng hợp các gói cước 4g vinaphone siêu khuyến mãi data tốc độ cao, tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

+ Để kiểm tra chương trình khuyến mại còn lại của gói quý khách thực hiện soạn tin nhắn : KT BK40 gửi 999.

+ Gói cước cũng có chức năng gia hạn tức là khi tới chu kỳ gia hạn mới tài khoản thuê bao của các bạn còn số dư hơn 40.000đ thì gói cước sẽ được tự động cộng thêm.

+ Nếu bạn muốn hủy gói cước BK40, các bạn soạn tin nhắn sms sau : HUY BK40 gửi 999.

Trên đây là các thông tin chi tiết nhất về gói cước BK40 Mobifone. Gói cước mang đến giảm giá nhiều mà mức giá lại cực rẻ. Nếu thuê bao của chính bạn may mắn được tham gia gói cước thì đừng bỏ lỡ và đánh mất cơ hội nhé. Chúc các bạn giá trị.