Home / Sim thẻ / Đăng ký gói SV25 Viettel nhận 250p, 250sms, 2GB chỉ 25.000đ/tháng

Đăng ký gói SV25 Viettel nhận 250p, 250sms, 2GB chỉ 25.000đ/tháng

Đăng ký gói SV25 Viettel thành công cho thuê bao, bạn sẽ có 250 phút gọi thoại, 250SMS và tặng 2GB data truy cập mạng chỉ 25.000đ/tháng. Đây là gói cước dành cho sim sinh viên Viettel sử dụng.

Gói cước SV25 Viettel là gói khuyến mãi nội mạng khủng dành cho các bạn sinh viên đăng ký sử dụng tha hồ liên lạc tới các thuê bao Viettel khác trong tháng với giá hạt rẻ. Ưu đãi phút gọi thoại, sms khủng của gói cước giúp bạn thoải mái sử dụng ưu đãi không lo cước phí phát sinh ngoài gói trong suốt chu kỳ tháng.

Xem thêm:Mua thẻ Viettel chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

đăng ký gói SV25 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói SV25 Viettel chỉ 25.000đ/tháng

Gói cước SV25 ưu đãi khủng về thoại, sms kèm data giúp co các bạn sinh viên sử dụng được nhiều tính năng thông dụng của thuê bao di động với cước phí rất ưu đãi. Để nhận và sử dụng ưu đãi của gói cước, bạn cần lưu ý các thông tin sau:

 • Phạm vi triển khai gói SV25: Trên cả nước.
 • Đối tượng thuê bao đăng ký gói SV25: Thuê bao sinh viên Viettel nằm trong danh sách đăng ký và nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Viettel.
 • Cước phí đăng ký gói cươc: 25.000đ/lần đăng ký.
 • Thời hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Cách đăng ký gói SV25 Viettel chỉ 25.000đ/tháng ưu đãi khủng

Để nhận số phút thoại, sms nội mạng khủng và 2GB data miễn phí dùng truy cập mạng, bạn soạn tin nhắn đăng ký gói theo cú pháp sau: SV25 gửi 109

Sau đó, tổng đài 109 tiếp nhận đăng ký gói cước nhận được sms đăng ký của bạn sẽ gửi tin nhắn phản hồi về thuê bao xác nhận đăng ký gói thành công. Hệ thống sẽ trừ cước phí đăng ký gói vào tài khoản chính của thuê bao và cộng ưu đãi của gói vào tài khoản tương ứng để bạn sử dụng.

Những ưu đãi và cách sử dụng khi đăng ký gói SV25 Viettel thành công

Bạn sẽ nhận được tất cả những ưu đãi sau đây của gói cước khi đăng ký thành công gói SV25 Viettel để sử dụng cho thuê bao:

 • Nhận 250 phút gọi nội mạng Viettel
 • Nhận thêm 250 sms nội mạng Viettel
 • Tặng 2GB data truy cập mạng tốc độ cao

Lưu ý những ưu đãi này của gói SV25 sẽ sử dụng trong 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công.

>>> Xem thêm: Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone nhanh chóng nhất

đăng ký gói SV25 Viettel

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gói cước SV25 Viettel

Để sử dụng ưu đãi cũng như đăng ký gói cước SV25 Viettel, khách hàng cần lưu ý:

 • Dùng quá ưu đãi phút gọi thoại, sms miễn phí của gói, cước phí sẽ tính theo quy định là 690đ/phút. Vì vậy, trong chu kỳ sử dụng của gói, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi phút gọi, sms còn lại của gói theo cú pháp tin nhắn KT SV25 gửi 109.
 • Dùng mạng hết data ưu đãi, cước phí sẽ tính 75đ/50KB mặc định của gói Mimin. Kiểm tra data ưu đãi còn lại, bạn soạn KTTK gửi 191
 • Gói cước SV25 sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ gói nên bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ trừ cước mà không cần soạn tin đăng ký lại nếu muốn tiếp tục sử dụng.
 • Ngoài ra, bạn có thể gọi tổng đài 198 Viettel để được hỗ trợ nhé.

Trên đây là các thông tin đăng ký gói SV25 Viettel để bạn thuận tiện đăng ký, sử dụng ưu đãi hấp dẫn của gói cước và sử dụng nhé.