Home / Sim thẻ / Cách đăng ký gói dịch vụ D120 của Viettel an toàn nhanh chóng

Cách đăng ký gói dịch vụ D120 của Viettel an toàn nhanh chóng

Trong những gói dịch vụ dành cho thuê bao Dcom 3G thì gói lợi ích D120 của Viettel nhận được nhiều nhận xét tích cực từ người sử dụng. Với gói cước dịch vụ này người dùng có thể tiết kiệm được 1 khoản phí thanh toán không nhỏ, thêm nữa là tối ưu hóa được việc sử dụng mạng hơn. Cụ thể về gói cước này ra sao cũng như cách tạo như thế nào, khách hàng hãy khám phá thông tin trong bài viết ngay đây nhé.

Tìm hiểu về gói dịch vụ lợi ích D120 của Viettel

Việc truy cập mạng mạng có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết rất vấn đề công việc, học tập, thêm nữa còn mang đến nhiều thông tin hữu ích hơn cho đời sống hằng ngày. Đối với những người sử dụng có nhu cầu truy cập nhiều thì nên tham gia đăng ký 1 gói ưu đãi hỗ trợ dùng để tránh lãng phí. Cụ thể là với gói dịch vụ D120 này người dùng sẽ nhận được trực tiếp về thuê bao của mình 12Gb dữ liệu ngay khi tạo lập thành công.

Phạm vi áp dụng gói cước là trên toàn quốc, và dành cho tất cả các đối tượng là các bạn Dcom của mạng Viettel đang dùng 2 chiều. Một điểm cần lưu ý trước khi thực hiện hủy bỏ là người dùng phải uy tín tài khoản chính của mình có nhiều hơn 120.000đ thì mới có thể đăng ký thành công gói cước dịch vụ.

>> Xem thêm: Mách bạn cách  mua thêm 3g nhanh chóng nhất

Xem thêm:Gói cước gia đình (Family) Viettel

Phương thức tạo gói cước dịch vụ lợi ích D120 của nhà mạng Viettel

Bất kỳ lúc nào người sử dụng có mong muốn dùng gói cước dịch vụ thì có thể dễ dàng đăng ký thông qua cú pháp:

D120 gửi về 191

+Cước phí tạo gói dịch vụ ưu đãi : 120K/ lần/ chu kỳ.

+ Chu kỳ dùng gói dịch vụ : 30 ngày từ khi thuê bao đăng ký thành công.

+Khi thuê bao nhận về sms xác nhận đã tham gia đăng ký thành công gói cước từ nhà cung cấp thì nên khởi động lại di động của bạn để cập nhật ưu đãi 1 phương thức đủ và vô cùng nhanh nhất.

+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết thời hạn dùng chỉ cần tài khoản chính còn ít nhất 120.000đ, và các bạn không thực hiện thao tác hủy bỏ. Ở trường hợp này các khách hàng có mong muốn dùng gói dịch vụ ở chu kỳ tiếp sẽ không cần tham gia đăng ký lại nữa.

Như vậy qua bài viết trên người dùng đã biết thêm thông tin về gói dịch vụ ưu đãi D120 của Viettel. Hy vọng bài viết sẽ trợ giúp cho thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà cung cấp ưu đãi hơn. Chúc người dùng tiến hành tạo lập gói dịch vụ này thành công và có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời..