Home / Sim thẻ / Bật mí cách nạp tiền điện thoại Viettel đơn giản

Bật mí cách nạp tiền điện thoại Viettel đơn giản

Nếu bạn biết cách nạp tiền điện thoại Viettel đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Thay vì mất công ra ngoài mua thẻ tại các cửa hàng, đại lí bạn có thể dễ dàng nạp thẻ tại website trực tuyến.

Hiện nay, thị trường viễn thông đang cho ra mắt nhiều cách nạp thẻ giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Một trong số cách được nhiều khách hàng ưa thích đó là nạp tiền online. Thông tin về cách nạp tiền điện thoại Viettel sẽ được nêu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Làm sao để nạp tiền điện thoại Viettel nhanh chóng?

Nhu cầu nạp thẻ ngày càng lớn bạn có thể thấy trên thị trường có nhiều cách để nạp thẻ gia tăng tài khoản di động. Tuy nhiên có 2 cách phổ biến nhất hiện nay được nhiều người sử dụng và biết đến đó là nạp thẻ bằng thẻ cào giấy và nạp thẻ qua hình thức trực tuyến. Thay vì bạn phải mất công ra ngoài tìm đến một cửa hàng đại lí để mua được thẻ cào thì với hình thức online bạn chỉ cần ngồi tại nhà lựa chọn một địa chỉ mua thẻ uy tín, sử dụng một thiết bị di động, máy tính có kết nối mạng bắt đầu tiến hành nạp thẻ tăng số dư trong tài khoản của mình.

nap-tien-dien-thoai-viettel

Nạp tiền điện thoại viettel

Nhất là trong những trường hợp điện thoại hết tiền bạn có nhu cầu gọi điện gấp mà không có điều kiện ra ngoài mua thẻ thì ngay lúc này nạp thẻ Viettel online là một lựa chọn phù hợp nhất. Thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng bất kì ai đều có thể thực hiện được, chỉ sau vài phút bạn đã có thể nạp tiền để liên lạc cho người thân, bạn bè.

  • Địa chỉ mua thẻ Garena online uy tín nhất. Xem thêm ngay

Với hình thức nạp tiền này bạn không chỉ nạp tiền cho riêng mình mà có thể nạp tiền cho người thân mình dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn nhận được ưu đãi, chiết khấu từ địa chỉ website thu mua thẻ cào. Đến với Banthe247.com bạn sẽ nhận được đầy đủ những lợi ích trên.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel đơn giản

Để có thể nạp thẻ bạn hãy tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng kí/Đăng nhập tài khoản thành viên

Truy cập ngay vào Banthe247.com sau đó đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống để nhận ưu đãi.

Bước 2: Chọn mục “Nạp tiền điện thoại” và cung cấp các thông tin sau:

+ Số điện thoại

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Địa chỉ email giao dịch

>>> Bấm “Nạp tiền ngay” để hoàn tất quá trình đăng kí. Chỉ sau 5-15 phút bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào về địa chỉ email.

Với những thông tin về cách nạp tiền điện thoại Viettel sẽ giúp bạn có thể nạp tiền nhanh chóng, đơn giản nhất.

 

>> Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích tại: http://payvisions.com/c1/sim-th