Home / Du lịch Việt Nam / Trải nghiệm 5 nơi đáng sợ của thế giới

Trải nghiệm 5 nơi đáng sợ của thế giới

 

Trái đất bao quanh ta có những thứ bí ẩn mà ngày nay vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào có thể lí giải được. Một số khám phá đáng sợ trong một số năm mới đây thu về lượng đông đảo quý khách đăng ký. Bài viết này là tổng hợp 5 điểm đến ám ảnh nhất trái đất mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Lâu đàu Berry Pomeroy

Đã có một vài câu chuyện nói về tòa lâu đài được khởi công vào thế kỷ 14, & nó đc coi là bị quỷ ám. Đồn rằng, Berry Pomeroy có hai con ma nữ nổi tiếng, người phụ nữ da trắng & phụ nữ da màu. Đồn rằng, The White Lady là bóng ma of Margaret Pomeroy, người bị chết đói khi mà bị giam giữ ở ngục tối do em gái đố kị của Magaret Pomeroy. Chính Magaret Pomeroy ám ảnh những ngục tối, và từ tháp St Margaret tới những tường Berry Pomeroy. Người phụ nữ da màu được thấy trong một vài điểm trong Berry Pomeroy và được cho là đưa khách du lịch đến những điểm đến bị phá hủy.

Lâu đài Edinburgh

Lâu đài rộng lớn này được xây từ thời điểm cũ, đặt ở mỏm 1 núi, khiến người dân nhìn trọn được vẻ đẹp of quả đồi Scotland. Thế nhưng ở trong lâu đài là những căn phòng trống vắng và con đường hẻm of Edinburgh, đáng sợ nữa đc đồn rằng là sở hữu âm vọng of người đã chết. Thấp nhất, đây là mọi thứ đã đc tổng hợp. Những điểm hot cho con ma là tất cả hốc nơi giam giữ of lâu đài, 1 con đường dùng nhằm kiểm dịch & cuối cùng là nơi chôn của tất cả bệnh nhân bị mắc bệnh dịch hạch. Bên cạnh vẫn có các tổng hợp về các hồn ma, ma cụt đầu, & xác người ở trận chiến 7 năm của Pháp và Chiến tranh Độc lập Hoa Kỳ.


Tìm hiểu năm điểm đáng sợ của hành tinh

 

MONTE CRISTO

Monte Cristo, căn nhà ma ám nổi tiếng of Úc nằm trên Junee, New South Wales. Bà Crawley, chủ of ngôi nhà chỉ bước ra ngôi nhà đúng hai lượt từ sausự qua đời của chồng bà trong 23 năm. Khi bà Crawley mất, phòng của cô đc xem là bị ma ám tại hồn cô chẳng siêu thoát. Hồn ma ko sở hữu cơ thể, khuôn mặt con ma ở cửa sổ, giọng nói kỳ lạ và kinh dị, bóng đèn phát sáng và tắt tự động là 1 vài trải nghiệm đáng sợ cho người dân. 1 vài người khách thông báo là khi người dân di chuyển vào căn phòng ngủ của cậu bé, họ không thể thở được và mặt tím tái nhưng lại bình thường trở lại sau khi bước ra từ căn phòng.

>>> Xem thêm: PayVisions.com - Hồ Cốc một nơi nghỉ dưỡng không thể bỏ lỡ

ANCIENT RAM INN

Dù là các bạn có tin vào bóng ma hay ko, một chuyến khám phá tới Ancient Ram Inn là một trải nghiệm đáng sợ. Những sàn gỗ rực rỡ của Ancient Ram Inn, những bờ tường trần lạnh lẽo, mùi ẩm và toàn bộ góc khuất lờ mờ là toàn bộ mọi thứ mà 1 ngôi nhà bị ma ám có. Nhà trọ đó được xây trên một miếng đất mà ngày xưa là mồ chôn các những người tà đạo, đồng thời là khu diễn ra một số lễ hiến tế trẻ sơ sinh và cúng quỷ.

>>> Tìm hiểu những thông tin du lịch khác tại địa chỉ: payvisons.com - kênh thông tin mua sắm giải trí


Nếu khiếp  sợ, chớ đi một vài địa điểm này

 

Thị trấn ma

Pháo đài Bhangarh nằm trên đường từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Theo 1 huyền thoại, Singhia, 1 thầy phù thủy đen tantrik đặt lời nguyền cung điện nhằm tất cả hồn of mọi người ở lại đó trong nhiều năm liền mà ko thể sự hồi sinh. 1 điểm đặc sắc là, tất cả những nhà trong thị trấn này đều không có mái nhà do bất cứ khi nào 1 căn nhà được xây có mái nhà thì mái nhà sụp đổ. Đây là điểm kinh dị hàng đầu ở Ấn Độ. Những người tới trải nghiệm chỗ này gặp lo lắng và bất an. Người dân cho rằng ko ai trở về từ Bhangarh nếu như ko ra về lúc trời tối. Nhà nước nghiêm cấm mọi người tới thị trấn này sau khi trời tối.