Home / Du lịch Việt Nam / Phương tiện đến Sapa

Phương tiện đến Sapa

Hiện lúc này được nhắc đến là một chốn rất yên bình với những hàng ngàn cảnh sắc tự nhiên vô cùng tuyệt đẹp. Sapa đã làm cho hầu hết khách thập phương rất bất ngờ khi đến chốn này.

 Những địa danh vãn cảnh khi tới Sapa

 

Thời điểm đẹp nhất để có thể du lịch chốn SAPA

Bạn sẽ có thể phượt Sa Pa ở bất cứ thời gian nào đó trong tháng phụ thuộc vào mục đích of chúng ta.
Thời tiết tốt nhất ở SaPa là vào tầm tháng chín đến tháng 11 hoặc là vào khoảng tháng 3 cho tới tháng năm khi đó chốn đây nhiệt độ là ngày khô ráo, đêm nhiệt độ xuống thấp. Tuy nhiên tháng mười hai tới đầu tháng hai khi ấy nhiệt độ cực lỳ lạnh, có thể dẫn tới băng tuyết.
Tháng tư đến tháng 5, là thời điểm of các cánh đồng hình bậc thang. Và đây là mùa của những giống hoa tuyệt đẹp như là: hoa lan, hoa mận.

 

>>> Xem thêm: PayVisions.com - Các chú ý lúc đi đến tham quan nước Đức

Phương tiện đi Sapa

 

 Chốn Sapa đang có món gì ngon nhất?


Khu vực Sapa cách xa TP Lào Cai khoảng 38 cây số và cách Thành phố Hà Nội 350 cây số.
Để có thể đi phượt Sapa du khách có thể chọn phương tiện đó là tàu hỏa, với giá vé khoảng từ 230.000đ đến 280 nghìn.
Đối với bạn ở chốn xa chúng ta nên sử dụng phương tiện máy bay, chúng ta phải khẩn trương săn vé máy bay để mà không bỏ qua phong cảnh nơi đây.

 

Đặc sản ngon nhất trên Sapa

Nơi đây đã được biết đến cùng với rất nhiều danh nam đẹp đẽ hơn thế nữa Sapa còn nhắc đến với một vài ẩm thực tuyệt vời điển hình như:
Gà ác là một giống gà vô cùng kỳ lạ chúng có xương đều đen. Phần thịt vô cùng ngọt nịm, thơm ngon, da thơm & ngon nhất là gà nướng mật ong ăn kèm rau bạc hà, muối chanh làm chúng ta ko thể nào quên được nơi đây.
Thịt trâu hun khói: Hiện là các món vô cùng nổi tiếng chốn đây.
Món thịt lợn quay là 1 món ăn chỉ có ở trên Sapa, lợn đc mọi người mang đi nướng vàng hay quay lúc chín chúng có màu vàng ngậy, phần thịt mềm, bùi và chắc. Gía tiền of nó nướng từ 100 ngàn, 200 ngàn 1 cân.

 

>>> Truy cập địa chỉ: http://payvisions.com/ để có những thông tin về việc làm, du lịch, tin tức rao vặt,....

Một vài địa điểm DL trên sapa

Để mà có 1 ngày du lịch thú vị tại nơi này, các bạn sẽ không thể lỡ mất những khu vực DL có tiếng nhất khu vực này điển hình là : Đỉnh Hàm Rồng: Đứng ở núi Hàm Rồng khách du lịch sẽ được ngắm toàn cảnh Sapa, thị trấn Sa Pả ẩn hiện trong sương khói.
Nhà thờ Sapa: nó là một trong những nhà thờ mang thiết kế cổ trong thời Pháp, nhà thờ cổ hiện nay đang trở thành một khu vực vãn cảnh có tiếng nhất ở Sapa.
Miếu Tiên: Nổi tiếng là 1 Hạ Long nhỏ bé, gắn với sự tích liên quan về miếu thờ Ba Cô, hầu hết các quan khách ghé thăm nơi đây đều được đắm trìm trong nắng ban mai of nơi đây & mong ước được ban hạnh phúc, sắc đẹp & bình an.