Home / Du lịch Việt Nam / Hướng dẫn check-in mã vé hãng không:Đề phòng book phải vé đã được sử dụng

Hướng dẫn check-in mã vé hãng không:Đề phòng book phải vé đã được sử dụng

Song song với hình thức bán vé truyền thống, hiện nay các hãng hàng không đã tung ra phương pháp săn vé điện tử. Chỉ một tấm thẻ CM là chúng ta sẽ được đặt chỗ ngồi rồi. Thông qua đó mà nhiều kẻ xấu đã mạo danh một số đại lý bán vé tầu bay rồi đưa vé tầu bay lừa đảo cho rất nhiều khách hàng. Để mà tránh trường hợp ấy, dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra mã QR vé of ba hãng hàng không tiêu biểu là:

 

Hướng dẫn Check-in mã code đặt chỗ trước of hãng Jetstar

Khi mà mã code vé tầu bay được gửi đến Email hoặc là Messenger điện thoại, các bạn nên check số QR ấy với những bước sau đây:
Cách một: Gọi điện luôn vào hotline 19001550 để NV of hãng giúp thực hiện check & giải quyết tất cả các khúc mắc của bạn. Bên cạnh đó hãy yên trí là họ luôn hỗ trợ KH 24/7 bất kỳ ngày Tết Nguyên Đán luôn.
Phương pháp tiếp theo: Anh chị có thể kiểm tra số vé tại trang web chính thức của hãng với thao tác:
Đăng nhập cổng thông tin chính of trang web
Đến phần kiểm tra thông tin
Ghi đầy đủ những liên hệ như email, mã số vé các bạn được nhận rồi click search. Khi ấy, tất cả những tin về thời gian cất cánh, họ tên, email sẽ được thông báo đầy đủ.

>>> Xem thêm: PayVisions.com - Các điều cần biết nếu bạn có mong muốn mua vé máy bay giá siêu rẻ trên mạng

Cách Check mã code vé của hãng bay VietNam Airlines

Giống như hãng hàng không Jetstar, hành khách có thể check mã code vé của Airlines bằng phương pháp gọi về số 0438320320 rồi bấm phím 1 để trò chuyện với bộ phận nhân viên tư vấn, mọi người nên đặt câu hỏi các vấn đề gặp khi săn vé tầu bay, họ sẽ giúp đỡ mọi lúc,mọi nơi kể cả dịp kỳ nghỉ lễ.
Hay là đăng nhập vào trang web of hãng rồi điền chính xác các nội dung của hãng rồi nhấn phím tìm kiếm khi ấy bạn có thể nhìn rõ vé của chúng ta đã đặt ghế rồi hay chưa.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin bài viết khác tại địa chỉ: http://payvisions.com/

Kiểm tra số vé tầu bay của hãng bay VietJetair

Bây giờ Jetair hiện áp dụng 2 hình thức tìm kiếm tin tức book vé tầu bay cho quý khách là gọi điện thoại trực tiếp đến đầu số 19001886 hoặc có thể search ở trang web of hãng hàng không theo hai thao tác như là:
Thứ nhất: Vào trang web click mục tin tức lộ trình bay ấn trạng thái vé máy bay.
Thứ 2: Soạn đúng các nội dung of VietJetair và click đến nút kiểm tra thông tin.
 

Phương thức Check mã code vé máy bay of ba hãng hàng không


Chúng ta đều nhận mọi tin về vé máy bay của quý khách được đặt chỗ hay chưa, chặng đường, điểm đến.
Cùng với những thao tác rất đơn giản, chính xác mà chúng tôi chia sẻ ở trên bạn có thể thận trọng hơn nữa khi mà áp dụng phương pháp mua vé trực tuyến. Xin chúc anh chị có được 1 chuyến bay vui vẻ !