Home / Du lịch Việt Nam / Đảo Cô Tô danh lam du lịch lý tưởng không nên cho qua

Đảo Cô Tô danh lam du lịch lý tưởng không nên cho qua

Hiện nay thì nổi lên khá nhiều cảnh đẹp. Rất nhiều địa điểm để dành cho mọi người đi du lịch, thư giãn. CÔ TÔ chắc là cũng không còn lạ lùng gì trong các bạn phải không. Đảo CÔ TÔ đã nổi danh từ rất lâu với sự đẹp đẽ, đơn sơ lại lãng mạn, khiến cho người ghé thăm không chịu được, chỉ muốn tới lại không có về.

Tại sao CÔTÔ là một khu thăm quan cao đẹp


CÔTÔ chắc không còn lạ lùng nữa với tất cả các bạn, đảo CÔTÔ nằm ở Vân Đồn, tất cả cũng đã biết hay là nghe được từ vốn đẹp thiên thiên của tạo hóa, đó là những gì còn lại sơ khai bậc nhất từ trước kia tới đến hiện nay của các danh làm thiên nhiên tạo hóa.
Đến đó mọi người có cơ hội được tận hưởng rất nhiều món ngon lành, các món vị đặc sản biển ngon lành, ăn rồi không thể quên. Các bộn bề của ngư dân ở buổi sớm rạng đông, sự lộn xộn nhốn nháo của đảo CÔ TÔ.
Hoàng hôn là khoảng khắc rất là nổi trội, một cảnh tượng khá là lãng mạn, bạn có thể cùng người thương dấu yêu thưởng thức "các món" nổi bật đấy, với nhau nhìn thái dương nặn xuống, sự yên lặng tới lạ lùng.
Bên đó, mọi người có thể nhớ mãi bởi các bàn tiệc nướng đồ tại bãi cát, rất nhiều bờ cát trắng ngần tại ven biển giản đơn có thêm nhiều dòng nước chảy xanh vắt tuyệt mê thích. Các bạn có thể ngồi trên tàu thuyền bắt cá mực ở những ngày tối trong lành, chèo lên núi Hải Đăng nhìn vẻ đẹp của sông núi, trời mây, cả nhiều mái lều dành cho người tham quan.

Xem thêm>>> Hướng dẫn check-in mã vé hãng không:Đề phòng book phải vé đã được sử dụng

Vì sao các bạn rất nên đi du hành đảo CÔTÔ


Địa điểm tham quan đặc biệt số 1 ngày nay là CÔ TÔ


CÔTÔ chuẩn là một danh lam du lịch cuối hút để với tất cả các bạn, đặc biệt nhất là những ai yêu thích sự hoang sơ thơ mộng, cái thiên nhiên vĩnh viễn đến lạ thường.
Đây là điểm dành cho các bạn cạnh người thân dấu yêu thoải mái sau mọi ngày bề bộn công việc, sự đi qua của thời gian, làm các bạn thư giãn nhất, làm giảm đi suy nghĩ âu lo ở trong đời sống. Mọi người ccó điều kiện được cảm nhận với cách sinh hoạt của người dân đảo CÔTÔ, những tập quán nét văn hóa đẹp đẽ.


CÔ TÔ điểm du lịch thơ mộng không nên bỏ qua

 

Một vài vấn đề lúc đi tham quan ở tại CÔ TÔ


Bạn hãy đặt vé máy bay để có cơ hội tới đảo CÔ TÔ một phương pháp mau chóng nhất và an toàn nhất, có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của CÔ TÔ từ trên cao.
Rất cần chuẩn bị các đồ dùng quan trọng để mà có muốn ghé lại đảo lâu hơn vì hầu hết mọi người ghé thăm sẽ không muốn về, vì sự lôi cuốn của nó
Nên sắm máy chụp ảnh để giữ lại những thời khắc mơ mộng, đẹp đẽ nhất. Các bạn phải cùng người thương tới cùng để có khả năng cùng nhau tận hưởng các thời khắc và có những lưu niệm đẹp nhất cạnh nhau.

>>> Xem thêm thông tin liên quan tại địa chỉ: http://payvisions.com/